Ai nên sử dụng viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro?

Tháng Bảy 27, 2017
tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban-120-vien

Từ ngàn xưa, con người đã biết đến tác dụng của hàu biển đối với nam giới giúp tráng dương, bổ tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn. Phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để kì công chế biến món hàu ăn hàng ngày, viên uống tinh chất hàu tươi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Giới thiệu về viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro

tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban-120-vien

Tinh chất hàu tươi, tỏi, nghệ Orihiro – thải độc gan, bổ dương được sản xuất trên sự lựa chọn tỉ mỉ những con sò biển của vùng biển nội địa Seto, từ đó tạo ra những tinh chất quý báu nhất kết họp cùng với tinh chất của bột nghệ, tinh chất tỏi, tinh chất nghêu cũng được đánh bắt tại vùng biển nội địa Seto.

Review tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản

– Tinh chất hàu tươi có tác dụng rất tốt đối với gan, trong hàu tươi có chứa các chất khoáng cần thiết như magie, sắt, canxi, kẽm, đồng, mangan, kali,…. . Những dưỡng chất này làm tăng cường hoạt động của gan, cải thiện và hạn chế sự phá hủy gan do bia, rượu gây ra đồng thời còn giúp ổn định huyết áp, giảm cảm giác hồi hộp, khó thở, giảm sưng đau.

– Tinh chất hàu tươi Ohiro Nhật Bản được chiết xuất từ phần thịt hàu tươi ngon được đánh bắt tại vùng biển sâu Hiroshima Nhật Bản. Trong các loại thực phẩm thì hàu chính là thực phẩm chứa nhiều hàm lượng kẽm nhất, khi kẽm được bổ sung vào cơ thể sẽ có tác dụng tăng khả năng tình dục của nam giới, khắc phụ các tình trạng bất lực, thiếu ham muốn.

Ai nên sử dụng viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro?

– Có thể trạng mệt mỏi, suy nhược cơ thể, stress.

– Gan ngứa, hay nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu.

– Hay uống rượu bia, sinh hoạt không điều độ.

– Người yếu sinh lý do làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Thành phần tinh chất hàu tươi Orihiro Nhật Bản 120 viên

Tinh chất Oyster bột thịt tinh chất 100mg, tinh chất nước ngọt bột chiết xuất nghêu 100mg, tinh chất chiết xuất từ bột nghệ 30mg, tinh chất chiết xuất từ bột tỏi 120mg, Vitamin A 175 ~ 455mg : 1.65g ba sản phẩm ngũ cốc , Vitamin D 2.5mg, Vitamin.B1 1,5 mg, Vitamin.B2 1,5 mg, Vitamin.B6 2.0mg, Vitamin.B12 2mg, niacin 15mg, 200mg axit folic, 9mg, VitaminC 35mg axit pantothenic,VitaminE 7mg, L-Citrulline 100mg, L – Methionin 50mg, 50mg L-cystine

Viên uống tinh chất hàu tươi Orihiro mua ở đâu?

ma-vach-tinh-chat-hau-tuoi-orihiro-nhat-ban-120-vien

Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng. Khi lựa chọn sản phẩm tinh chất hàu tươi tỏi nghệ orihiro hãy xem lỹ mã vạch bạn muốn mua.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát Company

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com