Bí quyết vòng eo “vạn người mê” của sao Hàn

Tháng Tư 24, 2018

Đừng nghĩ rằng các sao Hàn sinh ra là đã có được thân hình như siêu mẫu rồi nhé. Họ cũng phải nổ lực tập luyện, thậm chí là có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, ngoài ra cũng có nhiều người có nghi án thẩm mỹ.

Vậy cùng xem thực hư thì bí quyết giảm cân của sao Hàn là như thế nào nhé???

 IU với phương pháp ăn khoai lang

Bạn có ấn tượng với IU – cô ca sĩ với giọng ca cao vút, nhìn cô bây giờ ít ai nghĩ rằng trước đây cô từng bị chê vì thân hình mũm mĩm. Với sự khắt khe của showbiz của Hàn, IU đã nổ lực để ăn kiêng giảm cân. Bí quyết của cô đó chính là khoai lang. Cô lựa chọn món khoai lang hấp để ăn thay thế các bữa ăn chính, ngoài ra còn sử dụng thêm táo và sữa ít béo trong các bữa ăn.

Cùng ngắm IU từ khi còn mũm mĩm đến thon gọn như siêu mẫu nhé.

 Park Shin Hye – Sao Hàn giảm cân cực ngoạn mục

Nếu như bạn ấn tượng Park Shin Hye về khả năng diễn xuất nhiều vai thì bạn càng ấn tượng cô ấy hơn về khả năng giảm cân ngoạn mục. Để tham gia bộ phim Doctor cô đã phải giảm cân trong một thời gian ngắn.

Nhờ chế độ luyện tập nghiêm túc đã giúp Park Shin Hye giảm cân thành công.

 Suzy – Nghị lực giảm cân cấp tốc

Suzy từ khi xuất hiện với vai diễn đầu tiên là một cô bé mũm mĩm, đáng yêu nhưng để phù hợp hơn với các vai diễn của mình thì cô đã tập luyện, ăn kiêng hết sức để có thể có được thân hình nóng bỏng như bây giờ.

Như vậy, để có thân hình “vạn người mê” thì các sao Hàn đã không ngần ngại thực hiện chế độ ăn kiêng, tập luyện nghiêm khắc. Tuy nhiên, nhiều sao Hàn cũng chia sẽ việc ăn kiêng hay tập luyện thì không thể bỏ qua những sản phẩm hổ trợ như miếng dán giảm mỡ bụng spa gelpatch; kem Massage tan mỡ Missha; quần gen bụng cao cấp Uniqlo …

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì vòng eo của mình thì đừng bỏ qua những bí quyết của sao Hàn trên nhé. Và nhớ đừng quên đặt hàng các sản phẩm hỗ trợ như trên để giúp mình nhanh chóng đạt được vòng eo con kiến “vạn người mê” như sao Hàn. Đây đều là hàng ngoại nhập nên các bạn nhớ tìm mua tại các cửa hàng chính hãng để mua được sản phẩm tốt nhất.

 https://www.hangngoainhap.com.vn/2231-mieng-dan-tan-mo-bung-spa-gelpatch-42-do-c-cua-han-quoc.html

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *