Cách làm trắng da cho bà bầu an toàn

Tháng Năm 19, 2018

Nếu bạn đang mang thai và nghĩ rằng việc làm đẹp đợi đến sau khi sinh xong thì đó chính là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi bà bầu hoàn toàn có thể làm đẹp NẾU tìm được cách an toàn. Hãy cùng xem chia sẽ cách làm trắng da cho bà bầu của bà bầu 6 tháng tại Tp.HCM nhé.

Khi mang thai thì nội tiết tố thay đổi khiến da bạn sản sinh nhiều melanin hơn khiến da đen sạm hơn bình thường. Bên cạnh đó, các phương pháp làm đẹp phải cẩn thận hơn vì sẽ ảnh hưởng đến em bé. Vì vậy, việc lựa chọn cách làm trắng da cho bà bầu bạn cũng cần phải cân nhắc phương pháp an toàn, hiệu quả.

Cách àm trắng da cho bà bầu
Cách àm trắng da cho bà bầu hiệu quả

Nếu mong muốn làn da trắng hơn thì bạn có rất nhiều lựa chọn như tắm trắng tại nhà từ các nguyên liệu thiên nhiên, tắm trắng tại spa, dưỡng tắm bằng các sản phẩm sữa tắm an toàn.

So sánh [3] cách làm trắng da cho bà bầu hiện nay

  • Làm trắng từ nguyên liệu thiên nhiên tại nhà: Với cách này thì đảm bảo tiêu chí an toàn nhưng hiệu quả cần phải có thời gian dài. Như đã nói ở trên thời kỳ mang thai là thời kỳ thay đổi nội tiết tố vì vậy nếu áp dụng cách làm trắng da cho bà bầu này thì khó hiệu quả.
  • Làm trắng tại spa: Việc lựa chọn cách này thì theo các chuyên gia là không nên bởi việc áp dụng các liệu trình tắm trắng tại spa đa số đều làm ảnh hưởng đến em bé của bạn.
  • Làm trắng da bằng mỹ phẩm thiên nhiên: Hiện nay cách làm trắng da cho bà bầu này được nhiều người lựa chọn bởi vì tính tiện lợi an toàn và cho hiệu quả cao.

[Chia sẽ] Cách làm trắng da cho bà bầu từ bà bầu 6 tháng tại Tp.HCM

Chị Minh Nguyệt – 35 tuổi đang có bầu 6 tháng tại Tp.HCM cho biết từ khi biết chị có bầu, chị đã lên kế hoạch chăm sóc da kỹ hơn lúc chưa có bầu vì chị biết cơ thể mình sẽ thay đổi nội tiết tố nên càng phải chăm chút nhiều hơn thì mới giữ được làn da khỏe mạnh.

Có bầu 3 tháng đầu thì chị hầu như không sử dụng các sản phẩm nào để giúp cơ thể tránh xa các hóa chất độc hại. Nhưng kể từ sau 3 tháng chị đã bắt đầu tìm hiểu đến các mỹ phẩm dưỡng trắng từ thiên nhiên và phải là thương hiệu uy tín.

Và sản phẩm mà chị lựa chọn đó là 21 days perfect body white của Hàn Quốc.

21 days perfect body white
21 days perfect body white của Hàn Quốc.

Lý do mà chị chọn đó là:

+ Thành phần an toàn lành tính từ thiên nhiên

+ Sản phẩm của thương hiệu uy tín

+ Khả năng làm trắng hiệu quả chỉ trong 3 tuần

+ Không chỉ làm trắng mà còn giúp da dưỡng ẩm, làm sạch hiệu quả.

sử dụng set tắm trắng 21 ngày
Hiệu quả sau khi sử dụng set tắm trắng 21 ngày

 

 

Như vậy bà bầu hoàn toàn có thể làm trắng da, chăm sóc tốt cho cơ thể nếu như lựa chọn đúng sản phẩm an toàn. Chị Minh Nguyện đã chọn cách làm trắng da cho bà bầu bằng sản phẩm 21 days perfect body white. Còn bạn thì sao?

Đặt mua NGAY tại Hàng Ngoại Nhập để làm một bà bầu xinh đẹp nhé. >>> https://bit.ly/2jVPBpm

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *