Cách sử dụng giấy thấm dầu kose, Muji và Shiseido hiệu quả

Tháng Tám 1, 2017

Qua thông tin thu được từ các chuyên gia mỹ phẩm thì hiện nay trên thị trường xuất hiện 3 loại giấy thấm dầu rất hot, sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến đó là giấy thấm dầu kose, giấy thấm dầu Muji, giấy thấm dầu shiseido cả 3 đều là sản phẩm của nhật. Nhưng dù sản phẩm tốt mà bạn không biết dùng như thế nào cho đúng cách thì không bao giờ đem lại hiệu quả như mong muốn được.

Nhận thấy nhu cầu cần giải đáp của người dùng hôm nay angiras.org sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 3 loại giấy thấm dầu được nhắc đến ở trên và cách sử dụng giấy thấm dầu hiệu quả. Mời các bạn theo dõi.

cach su dung giay tham dau hieu qua

Top 3 loại giáy thấm dầu tốt nhất đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay

1. Giấy thấm dầu shiseido Nhật Bản

Giấy thấm dầu Sheseido được xem là vị cứu tinh cho phái đẹp trong những ngày hè nằng nóng oi bức, nhất là những bạn có làn da dâu nhờn rít. Giấy thấm dầu Shiseido với chất liệu chủ yếu là xốp rất mỏng, có khả năng thấm hút lượng dầu thừa trên da rất nhanh và hiệu quả hơn so với các loại giấy thấm dầu thông thường khác

==> Xem chi tiết: Giấy thấm dầu Sheseido.

giấy thấm dầu Sheseido

2. Giấy thấm dầu kose Nhật Bản

Giấy thấm dầu Kose than hoạt tính có nguồn góc xuất xứ từ Nhật Bản, sản phẩm được sử dụng rất phổ biến nhờ có khả năng hút dầu một cách nhanh chóng hiệu quả, cũng như rất tiện cho việc sử dụng. Giấy thấm dầu Kose Softymo được nhà sản xuất thiết kết vô cùng đặc biệt rất mỏng cũng như dai giúp cho việc tăng khả năng thấm hút dầu nhờn, bụi bẩn cũng như mồ hôi một cách hiệu quả lên đến 99%.

==> XEM CHI TIẾT: Giấy thấm dầu Kose 

giay tham dau kose

3. Giấy thấm dầu muji Nhật Bản

Giấy Thấm Dầu MuJi Cosmetic Paper sản phẩm rất an toàn cho da, hấp thụ dầu tuyệt vời nhờ có chứa 70% bột giấy truyền thống Nhật, 30% sợi cây gai, thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng lành tính không gây hại, ngay cả làn da mỏng manh và nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng.

==> XEM CHI TIẾT: Giấy Thấm Dầu MuJi

giay tham dau muji

Hướng dẫn cách sử dụng giấy thấm dầu đúng cách

  • Khi sử dụng giấy thấm dầu bạn nên hết sức nhẹ nhàng, đặt giấy thấm dầu giữa hai ngón tay giữa và ngón áp út rồi chấm nhẹ lên vùng da bị dầu.
  • Sau khi trang điểm, có thể dùng giấy thấm dầu nhẹ nhàng lên da, nhằm giúp cho lớp trang điểm bám sâu vào bên trong da.
  • Có thể dặm phấn lại trang điểm nếu như bạn cần thiết.
  • Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ thì bạn có thể dùng lại giấy thấm dầu nhằm tiết kiệm và cũng là thời gian vừa đủ cho lượng dầu có thể tiết ra, từ nay bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng về tình trạng khô da khi sử dụng giấy với tần suất nhiều nữa nhé!

*Lưu ý:

  • Giấy thấm dầu chỉ nên dùng 1 lần rồi vứt: vì nếu dừng lại giấy vi khuẩn sẽ từ giấy bám vào da rất dễ gây mụn.

Vậy là bạn đã có thêm kiến thức dùng giấy thấm dầu đúng cách rồi. Chúc bạn luôn có một làn da trẻ đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *