Chivas đĩa bay và cách thưởng thức dành cho dân chơi rượu

Tháng Mười Hai 16, 2017

Rượu chivas đĩa bay với dung tích 1 chai 750ml và nồng độ cồn là 40% được Chivas Regal cho ra mắt trong buổi kỷ niệm của hãng với thiết kế độc đáo kiểu dáng xoay hình con quay.

Năm 1801, Rượu chivas đĩa bay bắt đầu khi Chivas Brothers thành lập cửa hàng của họ Aberdeen ở phía Đông Bắc của Scotland, nhằm cung cấp cho các tầng lớp quý tộc với các loại thực phẩm tốt nhất và rượu vang.Năm 1840, John Chivas và James bắt đầu để tạo ra Scotch Whisky pha trộn và tạo danh tiếng như là người tiên phong của nghệ thuật pha trộn.

Rượu chivas đĩa bay
Rượu chivas đĩa bay

 

Rượu chivas revolve được người dùng gọi với cái tên thân quen là Chivas đĩa. Đây là dòng rượu rất hiếm gặp trên thị trường rượu nói chung, với thiết kế kiểu dáng con quay độc đáo chivas đĩa luôn chiếm vị thế cao trong lòng những người yêu rượu.

Chivas Đĩa có độ tuổi không dưới 17 năm, rượu chivas đĩa thường ít được thấy trên thị trường. Số lượng ít ỏi càng làm dân sành rượu muốn sở hữu sản phẩm này.

Chivas đĩa bay
Chivas đĩa bay

Đặc điểm về Rượu chivas đĩa bay

Với thiết kế độc đáo mang tính sáng tạo cao trong việc sản xuất ra các chai rượu mang phong cách riêng , mẫu dáng trong thật sang trọng cầu kỳ.

Với công thức pha trộn được tạo ra từ việc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và Whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla . Lò chưng cất rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha  dùng để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng cho Chivas regal nhật bản

Cách thưởng thức Rượu chivas đĩa bay

Dùng nguyên chất

Thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

Thêm một ít nước để cảm nhận hương vị khác biệt

Bạn sẽ không thể quên khi đã thưởng thức dòng sản phẩm cao cấp độc đáo này

Chivas đĩa bao nhiêu tiền ? mua ở đâu ? là những câu hỏi mà khách hàng đã quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Hiện nay nhu cầu sản phẩm khó mua, vì là hàng xách tay nên số lượng có hạn, việc để mua một chai rượu thế này cũng trở nên khó đối với người dùng, vì lỡ không may mua trúng hàng giả, nhái. Vì vậy hiểu được tâm lý người dùng mà hàng ngoại nhập store chúng tôi đã đặt hàng xách tay về với số lượng vừa đủ cung cho khách hàng. Việc mua hàng tại đại lý chúng tôi cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần gọi trực tiếp đến hotline 0935.889.770 (giá lẻ) –  0905.799.789 (giá sỉ). Hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành và đặt hàng và thanh toán online tại website hangngoainhap.com.vn là sở hữu ngay cho mình một chai rượu ngon.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi,  một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *