Kem đánh răng Colgate Optic White có gây tê buốt không?

Tháng Bảy 7, 2017
kem-danh-rang-colgate-optic-white-cua-my

Hàm răng ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và là điểm nhấn gây sự chú ý đối với người đối diện. Vì vậy, ai cũng mong muốn có một hàm răng đẹp, sáng bóng để tự tin khi giao tiếp với người khác. Tuy nhiên, có những trường hợp không may răng bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Vậy làm cách nào để khắc phụ nhược điểm trên? Hãy lựa chọn sản phẩm kem đánh răng Colgate Optic White nhé. Dưới đây là bài giới thiệu về sản phẩm này cũng như giải đáp thắc mắc về kem đánh răng optic white

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm : Kem đánh răng Colgate Optic White

Loại : 141g

Xuất xứ : Mỹ

Hãng sản xuất : Colgate

Điểm nổi bật của kem đánh răng Colgate Optic White

kem-danh-rang-colgate-optic-white-cua-my

Sở hữu nụ cười rạng ngời với hàm răng trắng đẹp, hơi thở thơm tho chính là mong muốn của tất cả các bạn gái năng động. Với sản phẩm kem đánh răng optic white sẽ giúp bạn có hàm răng trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng.

Công thức của kem đánh răng Colgate Optic White có chứa fluoride giúp ngừa sâu răng, Silica-hạt cát nha khoa giúp lấy đi các mảng bám (nguyên nhân gây ố, vàng răng) cho răng bạn trắng hơn 1 sắc độ chỉ sau 1 tuần sử dụng. Sản phẩm kem đánh răng Optic White sẽ đem đến cho bạn hàm răng trắng và nụ cười tươi.

Với vẻ ngoài được hoàn thiện, bạn dễ dàng tự tin kết nối và tạo ấn tượng với bất kỳ ai. Colgate Optic White bí quyết để bạn luôn rạng ngời và chứng minh vẻ đẹp của chính mình.

Thành phần và công dụng:

Kem đánh răng Colgate Optic White giúp loại bỏ các vết ố và làm răng trắng hơn một sắc độ chỉ sau 1 tuần.

Giúp giảm ê buốt nhanh chóng sau 2 tuần so với kem đánh răng thông thường.

Dạng gel trong, cho hơi thở thơm mát và cảm giác sảng khoái dài lâu.

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kem đánh răng Optic White

Colgate Optic White có an toàn khi sử dụng không?

Hợp chất giúp bảo vệ răng khỏi bị sâu răng Florua, làm men răng trắng hơn một cách an toàn trong sản phẩm kem đánh răng Colgate Optic White giúp răng trắng hơn 3 mức so với màu răng bạn hiện có, có kết quả trong 1 tuần sử dụng. Dựa vào việc sử dụng hai lần mỗi ngày trong bốn tuần liên tục. Với việc sử dụng thường xuyên, nó loại bỏ các vết bẩn bám trên răng mà kem đánh răng thông thường thì không làm được điều được. Răng bạn sẽ trắng hơn trong 1 tuần

Sản phẩm mới >> kem đánh răng Aquafresh Nhật

Răng xứ có dùng kem đánh răng optic white được không?

kem-danh-rang-colgate-optic-white-my

Kem đánh răng optic white được thiết kế để được sử dụng như kem đánh răng hàng ngày. Sản phẩm này an toàn để sử dụng trên tất cả các loại công việc nha khoa, bao gồm niềng răng.

Sử dụng kem đánh răng optic white ban ngày được không?

Đây là một anticavity florua kem đánh răng hàng ngày để cung cấp không chỉ làm trắng tuyệt vời mà bạn yêu thích mà còn chăm sóc răng miệng hàng ngày.

Kem đánh răng Colgate Optic White có gây tê buốt không?

Không, khi được sử dụng đúng theo chỉ dẫn, Colgate Optic WHite sẽ không hề mang lại cảm thấy tê buốt cho người dùng.

Bao lâu kem đánh răng Optic White sẽ đạt kết quả tốt nhất ?

Trong vòng 4 tuần thì sản phẩm sẽ phát huy hết công dụng, nhưng để giữ nụ cười trắng của mình, tiếp tục sử dụng. Ngoài việc cung cấp kết quả làm trắng, kem đánh răng Optic White còn cung cấp tất cả các lợi ích của kem đánh răng fluoride chuẩn và có thể được sử dụng hàng ngày.