Công dụng của viên nhai Healthy Care Zinc + Vitamin C

Tháng Tám 20, 2020
Công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C-1

Thật khó để có thể bổ sung cân bằng giữa kẽm và vitamin C cho bé mỗi ngày, vì thế các chuyên gia đã khuyến cáo nên sử dụng thêm viên nhai Zinc + Vitamin C để giúp cải thiện chứng biếng ăn và tăng đề kháng hiệu quả hơn. Vậy công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C là gì?

Công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C

Kẽm và vitamin C cũng có nhiều trong các thực phẩm như rau củ, hạt, trái cây,… nhưng nếu bé biếng ăn, hấp thu kém thì nguy cơ thiếu 2 dưỡng chất này là rất cao. Đó chính là lý do bạn nên cho bé sử dụng viên nhai Healthy Care Zinc Vitamin C – sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với nhau cầu của bé.

Công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C-2

Viên nhai bổ sung Zinc + Vitamin C này là sản phẩm của Healthy Care – thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Úc, với sự tham gia nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia nhằm cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm đảm bảo tốt về chất lượng cũng như giá cả. Viên nhai cung cấp công thức kẽm không đường tiên tiến với vitamin C giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch và phát triển, phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp như sổ mũi, ho,… cho trẻ ăn ngon miệng.

Hàm lượng kẽm và vitamin C trong Healthy Care kids chewable Zinc + Vitamin C được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với nhu cầu và cơ địa hấp thu của trẻ em từ 2 tuổi. Trải qua kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn về chất lượng, không chứa đường, chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản độc hại,…

Viên nhai có hương vị dâu tây ngon, dễ dàng cho bé bổ sung hàng ngày. Trẻ em thường thích ăn kẹo, không thích uống thuốc hoặc nước có vị lạ nên viên nhai này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ.

Công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C-3

Công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C: Zinc tăng cường miễn dịch, kích thích bé ăn ngon miệng hơn, giảm tỷ lệ biếng ăn ở trẻ và còn giúp hỗ trợ sự tồn tại của vitamin C. Vitamin C tăng đề kháng, ngăn ngừa cảm cúm giúp bé khỏe mạnh ít ốm vặt, là chất chống oxy hóa có ảnh hưởng đến nhiều quá trình chuyển đổi trong cơ thể nên đặc biệt quan trọng.

  • Phòng ngừa cảm cúm và các bệnh vặt, lây nhiễm.
  • Cải thiện rõ rệt về cả cân nặng và chiều cao.
  • Giúp bé ăn ngon, hỗ trợ phát triển tốt, tăng cường đề kháng.
  • Giảm nguy bơ biếng ăn, chậm lớn, duy trì sự phát triển cho bé.
  • Hỗ trợ hoạt động của thị lực, khứu giác và vị giác.
  • Giúp tăng khả năng tư duy và trí nhớ tốt hơn.
  • Cải thiện tình trạng lờ đờ, mệt mỏi, thiếu năng động ở trẻ.
  • Bổ sung năng lượng cùng dinh dưỡng mỗi ngày cho bé.

Sản phẩm được sản xuất cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nên các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên lành tính, an toàn, không chứa chất bảo quản, chất hóa học độc hại,… nên không gây tác dụng phụ.

Trên đây là những công dụng của viên nhai Healthy Care Kids Zinc + Vitamin C, hi vọng giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này. Sản phẩm đang được ưa chuộng tại Úc và nhiều quốc gia trên thế giới nên bạn yên tâm lựa chọn cho bé yêu nhà mình, đừng chờ đến khi trẻ mắc bệnh rồi mới lo chống đỡ.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *