Giá 1 lần hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Mức giá ít ai biết

Tháng Sáu 8, 2021
gia-1-lan-hut-be-phot

Giá 1 lần hút hầm cầu bao nhiêu tiền? đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay một số cá nhân mạo danh đơn vị hút bể phốt uy tín để lừa đảo chiếm đoạt tài sản làm cho người dân cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết đâu à thật đâu là giả. Trước khi tìm hiểu về giá các bạn tham khảo cách nhận biết một đơn vị thông hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp là như thế nào?

Đặc điểm nhận biết dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt uy tín

1. Chuyên nghiệp:

Một công ty hút bể phốt cần phải có sự chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng, tư vấn cho đến khâu làm việc. Đặc biệt đòi hỏi người thợ hút bể phốt phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm xử lý thông tắc cống, thông tắc bồn cầu và hút bể phốt sạch 100%.

gia-1-lan-hut-be-phot2

2. Máy móc thiết bị hiện đại:

Hút bể phốt là quá trình sử dụng công cụ và sự điều khiển của con người để thực hiện vận hành một cách hiệu quả. Một đơn vị hút bể phốt uy tín cần phải trang bị đầu đủ máy móc hiện đại, vì máy móc càng hiện đại cộng với trình độ chuyên nghiệp mang đến hiệu quả càng cao.

Trong quá trình thông hút bể phốt cần tránh đục phá là hư hại nội thất và thiệt bị xung quanh.

3. Bảng giá công khai:

Giá hút bể phốt vô cùng quan trọng, giá quyết định nhiều yếu tố để khách hàng lựa chọn, một mức giá không đắt mà không rẻ ngang với mức giá sàn của thị trường, phù hợp với mức sống của người dân là hợp lý nhất. Đặc biết một công ty hút bể phốt uy tín phải cung cấp bảng giá công khai rõ ràng của từng dịch vụ, không úp mở, lươn lẹo để thu thêm tiền phát sinh.

4. Chính sách bảo hành

Bảo hành dịch vụ là bảo vệ quyên lợi cho khách hàng, tránh tình trạng làm việc cẩu thả, hút không sạch vài ba ngày lại đầy. Chính sách bảo hành kèm các chương trình giảm giá khuyến mãi thu hút khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ là điều vô cùng quan trọng đối với một công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín.

Giá 1 lần hút hầm cầu bao nhiêu tiền? Bảng giá hút bể phốt Hà Nội chuẩn nhất hiện nay

Hiện nay mức giá trung bình của dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội là 350.000đ/1 khối, ngoài ra mức giá còn chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

 Bảng giá hút bể phốt Hà Nội
Tham khảo Bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội của CTY TNHH THÔNG HÚT BỂ PHỐT VIỆT NAM

Một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá hút bể phốt tại Hà

  • Vị trí địa lý của công trình cần thông hút bể phốt
  • Khoảng cách hút hầm cầu
  • Áp dụng công nghệ  kỹ thuật hút hầm cầu
  • Thời tiết sử dụng dịch vụ mùa đông hay mùa hè
  • Thời gian bạn hút bể phốt gần nhất
  • Chính sách mức giá dịch vụ hút bể phốt của mỗi năm và mỗi công ty
  • Dung tích của bể phốt

Đến đây chắc bạn đã giải đáp được thắc mắc giá 1 lần hút hầm cầu bao nhiêu tiền rồi nhỉ, hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình một dịch vụ hút hầm cầu, hút bể phốt giá tốt nhất nhé! Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *