Hồng sâm baby sanga hàn quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

Tháng Mười Hai 31, 2019

HỒNG SÂM BABY HÀN QUỐC, dễ uống mà lại tốt cho các bé? Vậy Hồng sâm baby sanga hàn quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Con bạn đang gặp phải những tình trạng sau:

TRẺ BIẾNG ĂN

TRẺ ỐM YẾU, CÒI CỌC

TRẺ SỨC ĐỀ KHÁNG YẾU, HAY ỐM VẶT…

VÌ SỨC KHOẺ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CON YÊU
Hãy lựa chọn

NƯỚC UỐNG HỒNG SÂM BABY TRẺ EM – NƯỚC HỒNG SÂM BABY SANGA được chế xuất dành riêng cho trẻ em từ 1 tuổi tuổi trở đi.

Hồng sâm baby sanga hàn quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

Tác dụng

  • Giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ được hồng hào, tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, tăng trưởng chiều cao, phát triển trí não…
  • Đặc biệt là giải pháp hữu hiệu giành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng chuyện con cái hay ốm vặt và lười ăn sau khi cho bé dùng 1-3 hộp hồng sâm Baby Hàn Quốc.
  • Hồng sâm Baby giúp trẻ phát triển trí não và tăng cường trí nhớ cực tốt. Sử dụng nước hồng sâm hàng ngày sẽ được bổ sung kích thích trí não hoạt động dẫn đến tăng cường phát triển trí nhớ cho não bé.
  • Giúp trẻ tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt, theo nhiều nghiên cứu chưng minh cho thấy nếu cho bé uống hồng sâm trong thời gian 3 tháng và uống 3 lần trong năm thì sẽ có hiệu quả giúp cho trẻ không còn bị ổm vặt, cảm cúm, ho, sổ mũi, và thời gian mắc cũng được rút ngắn đi.
  • Hồng sâm sanga cải thiện tốt tình trạng trẻ biếng ăn còi xương bổ sung hàm lượng Vitamin và khoáng chất cao giúp trẻ ăn ngon miệng hơn và ngủ ngon hơn phát triển xương chắc khỏe.
  • Hồng sâm giúp thanh nhiệt giải độc, giúp trẻ không còn bị nóng trong, táo bón, da dẻ hồng hào ăn ngủ tốt.hấp thụ tốt.

Hồng sâm baby sanga hàn quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín 1

Cách dùng:

Hồng sâm baby sanga có dạng lỏng nên bạn có thể cho bé uống trực tiếp 1 đến 2 lần/1 gói/ trong ngày. 1 tuần chỉ nên uống 2-4 gói; nên cho bé uống vào buổi sáng, sau khi ăn 1h, không nên uống sau 5h chiều. Có chỉ định cụ thể cho từng lứa tuổi được ghi đầy đủ ở trên vỏ hộp.

Hoặc bạn cũng có thể chia nhỏ 1 gói ra làm 2 ngày uống mà không ảnh hưởng tới chất lượng cũng như hiệu quả của hồng sâm.

Đối với bé 1 tuổi trở lên thì có thể uống 2 hoặc 3 ngay 1 gói.1 tuần nên uống 2 đến 4 gói.

Còn các bé từ 5 tuổi trở lên thì uống đều cả tháng, mỗi ngày một gói. Rất tốt cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào

Hồng sâm baby sanga hàn quốc giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín

Hiện sản phẩm nước hồng sâm baby sanga hàn quốc được bày bán với giá 750k/hộp 30 gói, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Để có được mức giá chính xác và đặt mua được sản phẩm chính hãng uy tín bạn click và đây http://bit.ly/3593W6Y để xem chi tiết nhé! Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *