Kem nền nyx total control review

Tháng Năm 29, 2018

Bạn là người mới trang điểm và đang băn khoăn không biết nên chọn một loại kem nền nào? Vì bạn không có nhiều tiền nhưng lại mong muốn tìm môt loại kem “đáng đồng tiền bát gạo” Vậy thì hãy đọc ngay kem nền nyx total control review dưới đây nhé.

Review kem nền nyx về bao bì

Kem nền nyx total với thiết kế khá tinh tế trong chai thủy tinh rất “sang chảnh” khiến cho sản phẩm này giá bình dân nhưng không kém các sản phẩm cao cấp khác. Bên cạnh đó, thiết kế đầu lấy kem nền rất tiện lợi giúp bạn có thể lấy được lượng kem phù hợp theo nhu cầu.

Review kem nền nyx về bao bì
Thiết kế tinh tế bằng chai thủy tinh 13ml
Thiết kế siêu đẹp 1
Thiết kế siêu đẹp

Kem nền nyx total control review về độ che phủ

Có lẽ kem nền NYX được đặt tên theo kỳ vọng của hãng là total control tức là có thể kiểm soát được hết những vấn đề trên da bao gồm: Kiềm dầu, che phủ tốt và cho làn da căng mịn mượt mà.

Sự thật thì sao

  • Về kiểm dầu thì đúng như cam kết, chất kem của NYX mỏng nhẹ, bám nhanh và hầu như không gây bóng dầu, bí bách cho da.
  • Còn đối với lớp che phù thì tùy theo lượng kem mà bạn tán lên. Nếu như chỉ lấy 1 lần thì độ che phủ cho làn da mụn nhiều là kém. Vì vậy muốn che phủ nhiều hơn cần lấy từ 2 lần.
Độ che phủ tốt 1
Độ che phủ tốt
  • Đối với làn da mịn màng mượt mà thì chưa ưng ý lắm. Chất kem thấm nhanh nhưng không chứa quá nhiều thành phần dưỡng ẩm, nên khiến da không được láng mịn nếu như da quá khô. Do đó, bạn nên dưỡng ẩm da thường xuyên thì mới dùng kem nền này được hoàn hảo nhất.
Hình thực tế đã dùng 1
Hình thực tế đã dùng

Nhưng có một điểm cộng đó là Kem nền NYX total control rất bền màu nên có thể giữ lớp trang điểm cả ngày. Đây chính là một trong những điều mà NYX đã làm tốt nhất.

Review về bảng màu kem nền nyx

Bảng màu phong phú không chỉ là ưu điểm của kem nền NYX total control mà hầu như các dòng sản phẩm của NYX đều có ưu điểm như vậy. Đối với kem nền nyx total với 24 màu nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho màu da của bạn.

Thế nhưng, 24 màu này cũng có nhiều màu tương tự nhau nên nếu ai mới dùng thì cũng khó mà lựa chọn. Hiện nay, tone màu 03,05,06,07 chủ yếu là các tone sáng vừa đến tự nhiên là được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Swatch 24 màu của NYX 1
Swatch 24 màu của NYX
Review về bảng màu kem nền nyx 1
Review về bảng màu kem nền nyx

NYX total control drop foundation review về chất kem

Như đã nói ở trên thì chất kem mỏng, mịn thấm nhanh là ưu điểm của kem nền nyx. Ngoài ra, kem nền dạng nước để sử dụng tốt nhất thì bạn nên dùng kem với cọ tán hoặc bông mút để tán được dễ dàng. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân thì nên dùng cọ tán, vì bông mút rất tốn kem đấy.

Kem nền nyx total control review 1
Kem nền nyx total control review
Chất kem không quá dày không quá đặc 1
Chất kem không quá dày không quá đặc

NYX total control drop foundation giá

Thực ra với dòng kem nền drugstore thì giá cũng chỉ dưới 500k. Với kem nền NYX hiện nay giá tốt nhất có thể mua online tại Hàng Ngoại Nhập

 >>> https://bit.ly/2kwx17L

Trên đây là tất cả những gì về kem nền nyx total control review. Đây là bài tổng hợp cảm nhận chủ quan của người đã sử dụng. Vẫn còn nhiều khuyết điểm nhưng nếu đánh giá sản phẩm yêu thích 2018 thì kem nền NYX drop total control chắc chắn sẽ nằm trong danh sách của mình.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *