Mặt nạ đa chức năng – Xu hướng HOT hay là “chiêu” marketing

Tháng Năm 12, 2018

Bạn có bao giờ nghĩ rằng có một loại mặt nạ đa chức năng có thể vừa làm sạch, vừa dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa… nhưng chỉ gói gọn trong một loại mặt nạ. Bạn có tin đây chính là một bước tiến mới hay chỉ là “chiêu” marketing của các hãng mỹ phẩm???

Mặt nạ đa chức năng là gì ?

Mặt nạ đa chức nắng là  trong 1 gói mặt nạ sẽ được thiết kế theo nhu cầu hoặc tổng hợp tất cả để giúp làn da của bạn điều trị các khuyết điểm như làm sạch, dưỡng ẩm, hoặc nâng cơ.

Hiện nay, trên thị trường có thể kể đến một số loại nổi bật như mặt nạ đa chức năng Botanical All in one, Mặt na đa năng Innisfree Jeju Volcanic Color Clay; Mặt nạ giấy Missha…

Mặt nạ đa chức năng
Mặt nạ đa chức năng là gì ?

Vậy mặt nạ đa chức năng là xu hướng mới hay chỉ là chiêu marketing ?

Khi nghe đến một loại mặt nạ all in one bao gồm các tác dụng như dưỡng ẩm, làm trắng, chống lão hóa thì bạn sẽ nghĩ rằng: Nếu như chứa nhiều công dụng cùng một lúc sẽ khiến cho các tác dụng này bị “loãng”, và sau một thời gian sử dụng công dụng này cũng không thể hiện rõ ràng trên làn da của bạn.

Nhưng trên thực tế thì tác dụng của mặt nạ đa chức năng này như thế nào ?

Nếu như ai đã từng sử dụng các loại mặt nạ đa chức năng chắc chắn phải thay đổi suy nghĩ về tác dụng all in one là có thật.

Với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ, các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới đã nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Điểm danh một số loại mặt nạ đa năng trên thị trường

  • Mặt nạ đa năng của Innisfree thì giúp người dùng điều trị khuyết điểm của từng vùng trên da riêng biệt. Mỗi loại sẽ được đắp ở vị trí khác nhau. Ưu điểm là tác dụng rõ rệt của từng vùng nhưng nhược điểm là phải tốn thời gian để đắp từng vùng da, và đòi hỏi bạn phải hiểu rõ khuyết điểm của từng vùng da trên măt mình để đắp hiệu quả.
Mặt nạ đa năng của Innisfree 1
Mặt nạ đa năng của Innisfree
  • Mặt nạ đa chức năng Botanical all in one được thiết kế như tên gọi của nó, có tác dụng vừa dưỡng ẩm, làm trắng và chống lão hóa. Nghe có vẻ không tưởng như thực tế, điều này hoàn toàn có thể làm được. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm, thu nhỏ lỗ chân lông và giảm thâm nám hiệu quả. Mặt nạ này không có tác dụng điều trị các khuyết điểm lớn trên khuôn măt, nếu như bạn muốn tìm một loại mặt nạ dễ dùng, giá rẻ và hiệu quả chấp nhận được thì nên mua mặt nạ này.
Mặt nạ đa chức năng Botanical
Mặt nạ đa chức năng Botanical all in one
  • Còn mặt nạ giấy Missha chứa đồng thời BHA, AHA giúp làm sạch sâu, tẩy da chết …Hãng Missha cũng thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, với chiếc mặt nạ này chức năng rõ ràng hơn vì vậy dễ dàng lựa chọn cho bạn.
mặt nạ giấy Missha 1
mặt nạ giấy Missha

 

Xem thêm >>> Cách chọn mask cho từng loại da

Rõ ràng mặt nạ đa chức năng không chỉ là xu hướng mới mà nó còn là một “phát minh” có giá trị trong lĩnh vực thẩm mỹ để giúp chị em tiết kiệm thời gian khi làm đẹp hơn. Bạn có muốn mua một trong những mặt nạ đa năng này không? Đặt ngay >>> https://bit.ly/2jCqpEo

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *