Phân biệt nhiệt kế đo tai và đo trán

Tháng Bảy 19, 2017
Nhiet-ke-do-tai

Nhiệt kế điện tử  hiện nay đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của cac gia đình bởi những ưu điểm về độ an toàn, độ nhanh và chính xác của nó. Tuy nhiên, do sự đa dạng của dòng sản phẩm này khiến mọi người khó khăn khi lựa chọn mua. Bài viết dưới đây sẽ phân biệt nhiệt kế điện tử đo tai và trán, câu hỏi nhiều người thắc mắc hiện nay.

Có rất nhiều dòng nhiệt kế điện tử, nhưng dòng nhiệt kế điện tử đo ở tai và trán là hai dòng nhiệt kế phổ biến, chỉ đo trong vòng vài giây và độ chính xác cao nên ngày càng được sự tin tưởng của các ông bố, bà mẹ dành cho sản phẩm này:

Nhiệt kế đo tai

Nhiet-ke-do-tai

Đo nhiệt độ ở lỗ tai.

Cho ra kết quả sau vài giây, cảm biến sẽ thu nhận nhiệt hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh.

Lưu ý để nhiệt kế hơi chếch 45 độ, cần khẽ lắc nhẹ qua phải, rồi qua trái khi đặt vòi ở lỗ tai mới cho kết quả chính xác nhất.

Nhiệt kế điện tử đo trán

Cho kết quả nhanh.

Dễ sử dụng.

Tránh lây nhiễm, hay được dùng ở phòng khám, bệnh viện.

Khi sử dụng thì ốp nhiệt kế chính giữa và áp sát trán, quét từ giữa trán ra thái dương

Thắc mắc của các bà mẹ khi lựa chọn sản phẩm là nên mua nhiệt kế đo ở tai hay đo ở trán? Về cơ bản là độ chính xác giữa nhiệt kế điện tử đo ở tai và nhiệt kế đo ở trán là tương đương nhau. Nhưng tùy vào từng trường hợp, các mẹ lựa chọn nhiệt kế phù hợp cho gia đình của mình.

Nên chọn mua nhiệt kế đo tai, đo trán thương hiệu nào

Lựa chọn thương hiệu mua cũng là điều mà nhiều băn khoăn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, tiêu biểu vẫn là nhiệt kế điện tử của Omron, với sản phẩm được ưa chuộng là nhiệt kế đo tai omron nhật MC-510. Dòng sản phẩm của thương hiệu này có nhiều tính năng vượt trội như

nhiet-ke-omron-mc-510

Kết quả nhanh chính xác

Bộ nhớ giúp lưu lại các lần đo giúp theo dõi được tình trạng sức khỏe

Có chế độ đèn báo thông minh

Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng

Tuổi thọ pin bền

Giá thành hợp lý phù hợp với mọi người.

Sản phẩm nổi bật >> thuốc siro cảm cúm children cold & flu

Ngoài ra, khi sử dụng nhiệt kế điện tử của Omron các bà mẹ không còn phải lo lắng nhiệt kế gây nguy hiểm đến sức khỏe gia đình mình bởi tất cả các nguyên liệu, sản phẩm của Omron đều không có các hóa chất theo quy định “Hạn chế sử dụng chất độc hại RoHs của Liên minh Châu Âu”, lại rất thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Do đó, các bà mẹ hãy yên tâm khi lựa chọn các dòng sản phẩm nhiệt kế điện tử của Omron nhé!

Bài viết trích nguồn tại : https://www.hangngoainhap.com.vn/1412-nhiet-ke-do-tai-cho-be-omron-mc-510-hang-noi-dia-cua-nhat.html

Thông tin liên hệ

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : Tầng 13 Sky garden1 Đại Lộ Nguyễn Văn Linh – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh

Tel: 0935.889.770

E-mail: hangngoainhap123@gmail.com