Review kem chống nắng oil free nào tốt?

Tháng Năm 25, 2018

Oil free chính là một trong những đặc điểm của kem chống nắng đặc biệt dành cho các nàng da dầu. Thế nhưng không phải loại kem chống nắng oil free nào cũng tốt cho da dầu. Hãy cùng xem những thông tin review kem chống nắng oil free nào tốt sau đây nhé.

Bài viết này sẽ giúp bạn điều gì?

  • Tầm quan trọng của kem chống nắng
  • Da nhờn có đặc điểm gì?
  • Oil free là gì? Vì sao da dầu nên chọn các loại kem chống nắng oil free

Nếu thấy đây chính là thông tin cần thiết cho bạn thì hãy cùng theo dõi tiếp kem chống nắng oil free nào tốt dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của kem chống nắng?

Nếu như nàng nào còn chưa biết được tầm quan trọng của kem chống nắng thì thật là thiếu sót và đó là lý do mà da bạn làm đẹp mãi cũng không thể mịn hơn, trắng hơn, căng mướt hơn đấy ạ.

Nói một cách đơn giản là kem chống nắng chính là “tấm áo giáp” bảo vệ da bạn trước “bão táp mưa sa” của mặt trời, khói bụi…

Tầm quan trọng của kem chống nắng? 1
Tầm quan trọng của kem chống nắng?

Da nhờn – đặc điểm gì LỚN nhất?

Nhắc đến da nhờn chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng rằng chính là một làn da suốt ngày bóng nhờn, bết dính phải không nào. Nhưng đó chính là do tuyến dầu hoạt động “quá mức” và mạnh hơn các loại da khác. Do đó, lỗ chân lông cũng to hơn, dễ bị mụn hơn, dễ tổn thương hơn.

Đặc điểm của da nhờn 1
Đặc điểm của da nhờn

Vì vậy khi lựa chọn kem chống nắng dành cho da nhờn bạn tốt nhất nên chọn theo các đặc điểm như sau:

+ Chất kem mỏng nhẹ, dễ tán, thường là nên chọn các loại kem có gốc nước (thông tin này thường ghi trên chai nhé).

+ Nên chọn các loại kem không chứa dầu (oil free) hoặc nếu có thì các loại dầu tự nhiên. Lý do nếu chọn các loại kem chống nắng oil free sẽ giúp da bạn không bị bóng nhờn, không làm da bị bí dễ gây mụn. Đặc biệt là trong mùa hè này thì sẽ làm da được thông thoáng hơn.

Xem thêm >>> Cách chọn kem chống nắng THEO từng loại da

Vậy, kem chống nắng oil free nào tốt TỐT nhất hiện nay?

Hiện nay, để trả lời cho kem chống nắng oil free nào tốt thì rất nhiều nên mình chỉ đề cập loại kem chống nắng oil free TỐT nhất mà thôi.

Một trong những kem chống nắng đáp ứng được các tiêu chí trên (tức là mỏng nhẹ và oil free) thì còn có nhiều tiêu chí đáp ứng là một sản phẩm must buy cho các nàng đó chính là Clarins uv plus anti pollution day screen multi protection. Cái tên này hơi dài và khó nhớ, tóm lại bạn chỉ cần nói kem chống nắng uv plus của clarins là các shop bán hàng sẽ tự biết.

kem chống nắng oil free nào tốt
Kem chống nắng oil free nào tốt TỐT nhất hiện na

Hiện kem chống nắng Clarins có 3 màu để bạn chọn, tùy theo tone da của bạn. Nhưng với mình nên chọn màu hồng vì có thể giúp da bạn hồng hào, có sức sống hơn. Đối với các nàng da dầu trong mùa hè này thì tốt nhất nên mua các loại kem chống nắng nhiều tiện ích thế này để tránh phải đánh lên da mình nhiều lớp.

 kem chống nắng Clarins có 3 màu 1
Kem chống nắng Clarins có 3 màu

Về giá mua thì mình mua online tại Hàng Ngoại Nhập ở đây >>> https://bit.ly/2x0Ste8

Như vậy, mỗi người sẽ có một lựa chọn cho kem chống nắng oil free nào tốt. Nhưng theo mình thì kem chống nắng Clarins là một trong những sản phẩm đáng để mua. Hãy thử và cho mình biết trải nghiệm của bạn nhé.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *