Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? Review và giá bán chuẩn

Tháng Hai 17, 2020
Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? có thực sự tăng cân không

SỮA TĂNG CÂN SAVAS MEIJI 1260G – Savas Weight Up vị chuối là sản phẩm của Nhật Bản giúp tăng cân cho người lớn tuổi, người gầy, bạn nào gầy, ăn mãi không mập, không hấp thụ được nên tham khảo qua nha. Còn bài viết dưới đây là Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? Review và giá bán chuẩn nhất trên thị trường mời các bạn cùng theo dõi.

Thông tin sản phẩm

Tên gọi: Savas Weight Up

Xuất xứ: Nhật Bản (Japan)

Quy cách đóng gói: Túi 1260g

Hãng sản xuất: Meiji

Đối tượng sử dụng:

  • Sữa dành cho người gầy gò ốm yếu
  • Người hoạt động nhiều cần bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào.
  • Người hấp thụ dinh dưỡng kém, ăn ít, ăn không ngon miệng.
  • Người lớn tuổi muốn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? Review và giá bán chuẩn

Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? có thực sự tăng cân không

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sữa tăng cân nhật bản savas meiji 1260g thì nếu chăm chỉ uống các bạn có thể tăng 1kg sau khoảng 2 tuần.

Khi uống Sữa tăng cân Savas, cơ thể sẽ có cảm giác muốn ăn nhiều hơn. Kích thích vị giác và cảm giác ăn rất ngon miệng, giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và cung cấp các dưỡng chất giúp cơ thể tăng cân hiệu quả.

Đây là sữa được nghiên cứu thiết kết để bổ sung thêm chất dinh dưỡng cần thiết cho các bạn gầy, và khi bạn uống sữa vẫn nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt để cơ thể có nhiều thay đổi và khỏe mạnh mỗi ngày.

Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? có thực sự tăng cân không

Sữa tăng cân của nhật savas dành cho người gầy, người hoạt động nhiều cần bổ sung dinh dưỡng hay người lớn tuổi hấp thụ kém , ăn ít , không ngon miệng . .

Sản phẩm sữa tăng cân của nhật savas có thể dùng được cho trẻ, tuy nhiên khẩu phần ăn của trẻ vẫn không thay đổi, vì đối với trẻ dinh dưỡng từ thức ăn vẫn là vô cùng quan trọng, có uống thêm sữa tăng cân thì củng chỉ là bữa phụ hoặc trước khi đi ngủ chứ không phải thức ăn hàng ngày.

Lưu ý: các bạn là đây là sữa tăng cân của Nhật để bổ sung thêm chất cho các bạn gầy, và không phải là thuốc kích thích béo như các đồ TQ hay quảng cáo đâu nhé !! Có nghĩa là bạn uống sữa vẫn nên đảm bảo chế độ dinh dưỡng tốt thì cơ thể mới thay đổi một cách đột biến được. Chứ không phải làm cốc sữa rồi nhịn ăn thì không thể nào béo lên đâu !!! Đây là sản phẩm chất lượng của thương hiệu Meiji – nhà sản xuất các loại sữa hàng đầu của Nhật Bản.

Sữa tăng cân savas meiji có tốt không? có thực sự tăng cân không 1

Sữa tăng cân Savas Meiji giá bao nhiêu? Và mua ở đâu uy tín đúng giá

Hiện mức giá Sữa tăng cân Savas Meiji 1260g của Nhật đang được bán với mức giá giao động từ 1tr4 đến 1tr6 1 gói 1260g. Lưu ý đây là mức giá tham khảo, để cập nhật được mức giá chính xác và mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể xem tại đây: http://bit.ly/2uHOCT2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *