Tắm sữa tắm có bắt nắng không?

Tháng Năm 16, 2018

Tắm trắng bằng sữa tắm là lựa chọn của nhiều chị em hiện nay bởi chi phí rẻ, tiện lợi vì có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc tắm sữa tắm có bắt nắng không, đặc biệt là những loại sữa tắm trắng da. Hiện nay, đa số các hãng đều quảng cáo không bắt nắng NHƯNG sự thật thì có phải như vậy không.

Tắm sữa tắm có bắt nắng không?

Hầu hết các sữa tắm trắng da đều làm trắng da bằng việc lấy sạch bụi bẩn và các tế bào chết trên da sau đó sẽ dưỡng da trắng mịn.

Hiện nay, đa số các hãng sữa tắm đều quảng cáo sữa tắm mình không bắt nắng nhưng sự thật không phải 100% sữa tắm hiện có trên thị trường đều có khả năng bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời. Bạn nên biết khi làm trắng da nghĩa là làn da của bạn trở nên mỏng đi vì vậy dễ cháy nắng hơn nếu không bảo vệ.

Tắm sữa tắm có bắt nắng không 1
Tắm sữa tắm có bắt nắng không?

Nói là đa số không có nghĩa là tất cả, hiện nay bạn vẫn có thể tìm thấy một loại sữa tắm có khả năng vừa giúp làm trắng da vừa giúp bảo vệ da không dễ bị bắt nắng.

Sữa tắm trắng da nào không bắt nắng?

Nếu nói về các loại sữa tắm trắng cho hiệu quả thì phải kể đến các loại sữa tắm của Hàn Quốc, trong đó nổi bật là set tắm trắng 21 ngày Hàn Quốc. Vì sao đây là sản phẩm không gây bắt nắng:

  • 100% thành phần đều chiết xuất từ thiên nhiên, từ các nguyên liệu an toàn cho làn da của bạn
  • Bao gồm 2 sản phẩm, một sản phẩm làm sạch và tẩy tế bào chết cho da, sản phẩm còn lại giúp dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho da mềm mịn.
tắm trắng 21 ngày Hàn Quốc
set tắm trắng 21 ngày Hàn Quốc
  • Là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng tại hàn quốc, có cam kết về hiệu quả tắm trắng sau 3 tuần.
  • 100% khách hàng phản hồi không bị bắt nắng và da vẫn giữ nguyên tone khi ngưng sử dụng sữa tắm.
 sữa tắm 21 days
Hiệu quả sau khi tắm sữa tắm 21 days

Xem thêm >>> Review tắm trắng 21 days

Với sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể tìm mua tại các cửa hàng của Hàng Ngoại Nhập Store – là nơi uy tín để mua các sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp chính hãng. Bạn có thể đặt mua online tại >>> https://bit.ly/2jVPBpm  hoặc gọi 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) để được tư vấn và đặt hàng.

Tắm sữa tắm có bắt nắng không là nổi niềm chung của nhiều chị em khi lựa chọn làm trắng da bằng sữa tắm. Nếu như bạn chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn thì chắc chắn đây không phải là vấn đề cần lo lắng.

(Hapi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *