Thành phần thuốc tăng cường sinh lý Kangaroo Essence

Tháng Bảy 28, 2017

Thực Phẩm Chức Năng Hỗ Trợ Sinh Lý Nam Costar Essence Of Red Kangaroo 20800mg – Hộp 100 Viên – được chiết xuất từ tinh hoàn và thịt chuột túi, dựa trên các phương pháp sản xuất khoa học hiện đại loại bỏ các vi khuẩn có trong tinh hoàn và được kiểm soát chất lượng đầu ra rất nghiêm ngặt bởi Cơ quan Y tế ÚC FDA. Với 100% thành phần tự nhiên, viên kangaroo essence chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cao như amino acid, các khoáng chất như kẽm, sắt, natri, kali,… giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức sống và khả năng sinh lý ở nam giới.

Thành phần của kangaroo essence

kangaroo-essence

Kangaroo bột, Gluconate Kẽm, Canxi hydro Phosphate, microcrystalline cellulose, Sillica keo, Magnesium Stearate.Cho mỗi phục vụ (620mg)Carbonhydrates (KJ): 0.131Năng lượng (KJ): 7,097Năng lượng (calo): 1.658Chất béo không bão hòa poly (g): 0,002Chất béo bão hòa (g): 0,005Trans Fat (g): 0,001Protein (g): 0.255Natri (mg/100g): 1,426Tổng số miễn phí Đường: 0.007

Vì sao nên lựa chọn viên uống tăng cường sinh lý Essence of Red Kangaroo của Úc?

Kangaroo đỏ là một loài kangaroo có kích thước lớn sống ở vùng đất khô cằn tại trung tâm lục địa Úc. Con đực có thể cao đến 2m và nặng 90 kg. Vận tốc nhảy cóc có thể đến 60 km/giờ, phóng xa đến 8m và nhảy cao đến 3m. Do đó, kangaroo đỏ còn được mệnh danh là “ Vua đường dài ,vô dịch nhảy cao”.

Không chỉ nổi bật về sức mạnh, loài vật này còn có khả năng sinh lý, sinh sản nổi trội. Con đực có thể sản xuất lượng tinh dịch gấp 2 lần một con bò đực, có thể giao phối với hơn 50 con chuột túi khác. Ngoài ra, các nghiên cứu khoa học còn cho ra kết quả loài kangaroo đỏ có dương vật to gấp 2 đến 2,5 lần các gia súc khác.

Essence-of-Red-Kangaroo-Thuc-pham-tang-sinh-ly-dan-ong

Với những lợi thế như vậy, Kangaroo đỏ dường như trở thành một biểu tượng cho những người đàn ông mạnh mẽ, cường tráng và luôn luôn tràn đầy sinh lực. Các chuyên gia hàng đầu từ thương hiệu Costar của Úc đã áp dụng thành công tinh chất bột thịt của loại kangaroo đỏ để phát triển thành sản phẩm viên uống tăng cường sinh lý Essence of Red Kangaroo.

Sản phẩm “hot” >> Natrol L-Arginine 3000mg

Sản phẩm là nguồn dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cao như amino acid, các khoáng chất như kẽm, sắt, natri, kali… cùng nhiều loại khoáng chất thiết yếu khác. Do đó, có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực cho người đàn ông. Chỉ sau vài lần sử dụng, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng cơ thể mình trở nên khỏe hơn, mạnh mẽ hơn để hoàn thành tốt mọi công việc và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc.

 Kangaroo Essence giá bao nhiêu?

Hiên nay, sản phẩm Kangaroo Essence đang được công ty Duy Hùng Phát Company bán với giá 599.00đ. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0935.889.770 để được tư vấn và đặt hàng nhé.