Thuốc lá điện tử iqos có hại không? Trả lời câu hỏi ít ai biết

Tháng Tư 28, 2018

IQOS – không còn gì phải bàn cãi nữa – chúng đã nhanh chóng thay thế thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống, để trở thành một hiện tượng và nhu cầu sử dụng mới cho rất nhiều người nghiện thuốc lá trên toàn thế giới.

Nhưng, điều đó chưa thực sự thuyết phục được những ai đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này. Liệu thuốc lá điện tử iQOS có hại không? Có thực sự an toàn cho cả người dùng lẫn những người xung quanh hay không? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử IQOS chúng có thực sự tốt không. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, iQOS là gì nhé!

 

IQOS là gì?

IQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá thông thường và khoa học công nghệ hiện đại. Sản phẩm được công ty Philip Morris International (cha đẻ của dòng thuốc lá nổi tiếng Malboro) nghiên cứu, sản xuất, phát triển, và triển khai thương mại trên toàn thế giới.

IQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn, thay vì đốt lá thuốc như truyền thống. Điểm thú vị của sản phẩm này, là nó không để lại tàn thuốc (lá thuốc còn nguyên vẹn, chỉ bị nung nóng), và không hề gây mùi hôi khó chịu như thuốc lá truyền thống.

OK, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu trả lời câu hỏi chính là: “sử dụng thuốc lá điện tử iQOS có hại không“ nhé!

thuốc lá điện tử iQOS có hại không

Sử dụng thuốc lá điện tử IQOS hàng ngày có hại cho sức khỏe không?

Như đã nói ở trên, tẩu thuốc điện tử iQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn ở một nhiệt độ nhất định khoảng 350 độ C (so với 700 độ C của việc đốt lá thuốc như cách hút truyền thống). Ở nhiệt độ 700 độ C, khói thuốc sẽ thải ra không khí hơn 8.000 chất độc hại, và là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh quái ác như ung thư, lao, hen, viêm mũi…

Còn thuốc điện tử IQOS, do chỉ nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ 350 độ C, nên sẽ chỉ giải phóng một lượng vừa đủ Nicotine để kích thích thần kinh. Do đó, người hút thuốc IQOS, và cả những người xung quanh sẽ không còn nỗi lo sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi khói thuốc độc hại nữa.

thuốc lá điện tử iQOS có hại không

Thêm một điểm thú vị nữa của thuốc điện tử IQOS để khẳng định sản phẩm này không có hại cho sức khỏe, mà trái lại, còn có nhiều điểm tích cực, đó là iQOS còn góp phần giảm thói quen hút thuốc liên tục, thậm chí có thể giúp người nghiện thuốc lá bỏ thuốc lá.

Lý do là bởi, tẩu thuốc điện tử iQOS giới hạn một khoảng thời gian nhất định trước và sau mỗi lần hút. Và khi đến một số lần hút nhất định, tẩu sẽ tự động ngắt, và bạn buộc phải cắm vào sạc Holder, chờ một lát rồi mới tiếp tục sử dụng được. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ chế ấy, mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip ngắn dưới đây:

Nên mua thuốc lá điện tử IQOS ở đâu đảm bảo an toàn uy tín đúng giá

Hiện nay thuốc lá điện tử IQOS bị kẻ gian lợi dùng làm giả rất tinh vi, nếu bạn không am hiểu về sản phẩm thì rất dễ bị lừa mua hàng “fake”. Để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm chúng hãng đúng giá. Ban nên đặt mua sản phẩm ở những đại lý uy tín như Hàng Ngoại Nhập Eva Store có đường dây nóng 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc có thể đặt mua online tại đây: https://goo.gl/pSPsLL cảm ơn bạn đã đọc biết viết của mình, chúc bạn sớm mua được sản phẩm chính hãng đúng giá.

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *