Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại?

Tháng Một 27, 2021
Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại?-1

Bạn muốn tự nhuộm tóc tại nhà mà không biết nên dùng loại nào hiệu quả và an toàn thì hãy tham khảo ngay thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật – sản phẩm được người dùng đánh giá cao hiện nay. Vậy thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại? Có tốt không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại?

Đây là thuốc nhuộm tóc đến từ thương hiệu Bigen – hãng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc hàng đầu của Nhật. Các sản phẩm của Bigen luôn được nghiên cứu bởi các chuyên gia, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn đối với sức khỏe.

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có tốt không? Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên (nên được gọi là thuốc nhuộm tóc thảo dược), hoàn toàn không chứa hương liệu hay chất hóa học độc hại nên không gây tình trạng ngứa cũng như kích ứng sau khi nhuộm (an toàn cho tóc, làn da và sức khỏe), và gần như không để mùi nồng khó chịu cho người dùng như một số loại thuốc nhuộm tóc khác.

Ngoài khả năng nhuộm tóc hiệu quả và nhanh chóng, thuốc nhuộm tóc Bigen 80g còn có tác dụng tăng cường độ ẩm cho sợi tóc và giúp bì tóc chống chọi tốt hơn với các tác động gây hại từ môi trường bên ngoài.

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại?-2

Sản phẩm chiết xuất từ rễ cây, lá cây, hạt (cà phê, hạt óc chó) nên hoàn toàn an toàn cho người dùng, lên đúng màu, không gây tác hại cho da đầu như các loại thuốc nhuộm hóa học. Thuốc nhuộm tóc Bigen lại dễ dàng sử dụng tại nhà, tiết kiệm khi bạn nhuộm không hết và có thể dành cho lần nhuộm sau.

Thành phần thuốc nhuộm tóc Bigen: Water, Ceteth-2, Ceteth-30, Catenary Alcohol, Ammonium Hydroxide, Petrolatum, Ceteth-6, Sodium Lauryl Sulfate, P-Phenylenedianmine, Resorcinol, Ascorbic Acid, Trisodium Hedta, Fragrance, M-Aminophenol, Cetrimonium Bromide, Sodium Sulfite, P-Aminophenol, Pullulan, L-Arginine, Alcohols, Fennel Extract, Hops Extract, Balm Mint Extract, Mistletoe Extract, Yarrow Extract, Matricaeria Extract, Sodium Lactate, Sodium Pca, Sorbitol, Hydrolyzed Collagen, Proline. Developer Cream No.2: Water Cetyl Alcohol, Hydrogen Peroxide, Ppg-4-Ceteth-20, Cetheth-2, Isostearyl Alcohol, Steartrimonium Chloride, Phenacetine, Citric Acid.

Mã màu của thuốc nhuộm tóc Bigen bao gồm: 7G (đen đậm), 6G (đen tự nhiên), 5G (đen ngả nâu, sáng hơn 6G), 4G (nâu), 3G (nâu sáng). Với nhiều tone màu phụ hợp với nhiều đối tượng giúp bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình, thuốc nhuộm dạng cream nên dễ dùng và tiết kiệm hơn.

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại?-3

Thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại? Dòng sản phẩm nhuộm tóc của hãng có 2 loại đó là milk và cream, dạng sữa dễ dàng nhuộm cả đầu nhưng khó nhuộm nhỏ giọt và ngược lại dạng kem dễ nhuộm những vùng nhỏ những vùng chi tiết (dạng kem còn dư có thể sử dụng lại được cho lần sau).

  • Bigen Cream Tone: nhuộm đường tóc tốt nhất, đều màu, giúp tóc lâu phai.
  • Bigen Speedy Color: không mùi hăng, lên màu nhanh dù vẫn được sự bền màu.
  • Bigen Fragrant Hair Color: lâu phai màu, che phủ hoàn hảo. Phủ bạc hiệu quả nhất.
  • Bigen Pump Color: dễ dàng sử dụng với người mới biết nhuộm.

Vừa nhuộm tóc vừa dưỡng tóc là điểm khác biệt hoàn toàn của thuốc nhuộm tóc Bigen so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Vì thế mà Bigen là thuốc nhuộm tóc tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được thuốc nhuộm tóc Bigen của Nhật có mấy loại, có tốt không? Từ đó giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này và lựa chọn được màu nhuộm phù hợp với nhu cầu của mình.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *