Trẻ hẳn ra từ viên uống vitamin tổng hợp mỹ dành cho phụ nữ

Tháng Bảy 22, 2017

One A Day Women’s 230  với viên uống này là bạn đã bổ sung cho cơ thể đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Sản phẩm dành cho phụ nữ giúp tăng cường  trí nhớ, giảm chứng đau nhức xương khớp và các triệu chứng rối loạn tiền mãn kinh được khắc phục tối đa.

Thông tin sản phẩm

One A Day Women’s 230 là viên uống vitamin tổng hợp của mỹ ,  nó có trách nhiệm  bổ sung vitamin và các khoáng chất đặc biệt cần thiết cho sức khỏe con người và tất cả mọi lứa tuổi. One A Day Women’s 230 có tiếng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ , nay đã có mặt tại  các thị trường lớn như Mỹ và nhiều nước Châu Âu . Sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng độ tin tưởng cao , an toàn cho sức khỏe

Tác dụng One A Day Women’s 230 sẽ như thế nào đối với sức khỏe phụ nữ

– Sản phẩm gồm có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần  thiết nhất cho cơ thể,  giúp tăng cường sức khỏe cho phụ nữ khắc phục các rối loạn hooc môn ở giai đoạn tiền mãn kinh.

– Làm giảm chứng bệnh giảm trí nhớ, tăng khả năng tập trung, tỉnh táo trong công việc.

– Giúp tuyến vú khỏe mạnh, chống chọi lại các bệnh ung thư vú và các loại u xơ, rối loan của vú với sự bổ sung hàm lượng lớn vitamin D3

– Hỗ trợ ổn định hệ thống tim mạch với sự bổ sung Vitamin B6, B12, C, E, axit Folic

– Giúp đôi mắt sáng khỏe với sự bổ sung Vitamin A, C, E và Kẽm

– Tăng cường khả năng kháng bệnh của các tế bào miễn dịch của cơ thể, chất kích hoạt enzyme, thúc đẩy sự trao đổi các chất và góp phần ngăn ngừa lão hóa da.

– Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể nhờ sự bổ sung Vitamin C, A, E và Selenium

– Axit folic hay còn gọi là vitamin B9 rất cần thiết cho quá trình phát triển và phân chia tế bào và sự hình thành của tế bào máu. Bà bầu rất cần Axit folic trong quá trình mang thai….

Tại các nhà nguyên cứu cho rằng, phụ nữ tuổi 40  đa số đều có nguy cơ  suy giảm rất nhanh: nhanh già, da bị lão hóa, nhiều bệnh tật. Vấn đề nguyên nhân chính đây là do thiếu hụt chất dinh dưỡng trong cơ thể trầm trọng. Chính vì vậy, các chị em tuyệt đối không nên chủ quan về chế độ dinh dưỡng sau độ tuổi 40, phải đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng : đạm, béo, bột đường, vitamin và khoáng chất

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của chúng tôi hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng gọi về 0935.889.770 hoặc click chuột vào ô mua ngay để tiến hành đặt hàng và thanh toán online. Hàng Ngoại Nhập DHP hân hạnh được phục vụ bạn.