Viên đặt phụ khoa physioflor Review, Và cách dùng hiệu quả

Tháng Mười 2, 2019

DẸP NGAY THUỐC TRỊ NẤM NGỨA NGAY HÔM NAY, bạn sẽ không còn phải dùng tới thứ thiếu có lợi cho sức khoẻ đó đâu, cố gắng đọc hết bài viết Viên đặt phụ khoa physioflor Review, Và cách dùng hiệu quả này nhé!

Viên đặt phụ khoa physioflor LỢI KHUẨN âm đạo, NGĂN NGỪA và hỗ trợ điều trị nấm ngứa âm đạo.

Bạn chỉ cần dưỡng định kỳ 1 năm 3 – 4 đợt (loại vỉ  7 viên ) hoặc 2 tháng 1 lần ( loại vỉ 2 viên ), đối với phụ nữ có thai nên đặt 1 đợt để em bé sinh ra được sạch sẽ, khoẻ mạnh hơn – bởi theo thống kê thì 100 người mang thai thì có đến 95 người bị viêm ngứa âm đạo.

Đừng dùng cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để đặt “thuốc” âm đạo/lo canh cánh dễ dàng lây bệnh xã hội mà lòng cứ hậm hực vì sao lại nên nỗi dù chúng ta đã giữ gìn vệ sinh rất sạch sẽ. Nàng có biết nguyên nhân chính là do âm đạo ốm yếu nên bị ảnh hưởng bởi HÓC MÔN nội tiết tố nữ hay không? stress 1 tí, mang thai hay bất cứ điều gì làm thay đổi nội tiết cũng rất dễ dẫn tới tình trạng viêm nhiễm.

Physioflor là hãng dược phẩm duy nhất của Pháp chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm dành riêng DƯỠNG CHO CÔ BÉ luôn khoẻ mạnh:

Viên đặt phụ khoa Physioflor Flore Vaginale của Pháp điều chế trên công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, thành phần chính là thảo dược đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ âm đạo 1 cách an toàn, không hề có tác dụng phụ, không kích ứng vùng nhạy cảm.

Hiện nay Viên đặt Physioflor đang rất được ưa chuộng tại nước Pháp và nhiều quốc gia khác trên toàn cầu với phản hồi tốt.

Viên đặt phụ khoa physioflor Review, Và cách dùng hiệu quả

Công dụng của viên đặt phụ khoa Physioflor Flore Vaginale Pháp

  • Viên đặt phụ khoa Physioflor giúp cân bằng độ pH cho vùng kính bằng cách sản xuất ra các acid lactic
  • Phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa và ngăn không cho vi khuẩn, vi trùng ký sinh
  • Cân bằng hệ vi sinh âm đạo, loại bỏ mùi hôi, khí hư và huyết trắng
  • Cải thiện và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa
  • Viên đặt phụ khoa Physioflor Flore Vaginale có chứa chủng thành phần lactobacillus có probiotic được cấp bằng sáng chế.
  • Với viên đặt phụ khoa Physiolor, chị em phụ nữ tin hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỗi người phụ nữ, kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú nên thường xuyên chăm sóc sức khoẻ cho âm đạo bằng cách đặt định kỳ viên lợi khuẩn này. bởi mỗi viên nang có chứa tới 108 LACTOBACILLUS CRISPATUS ( chủng IP174178 được cấp bằng sáng chế ) cùng các thành phần khác.

Hướng dẫn cách dùng Viên đặt phụ khoa physioflor:

Một hộp gồm có 7 VIÊN: Làm ướt viên thuốc và đặt liên tục mỗi ngày 1 viên trong vòng 7 ngày trước khi đi ngủ ( nếu cần có thể sử dụng duy trì thêm vài tháng) 1 năm có thể dùng 3 – 4 đợt. Dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *