Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới là gì?

Tháng Tám 23, 2017
elevit-healthybayby-healthymum-100-vien-mau-moi-vitamin-cho-ba-bau

Vitamin tổng hợp giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong thai kỳ giúp mẹ bầu và bé luôn khỏe mạnh. Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại vitamin tổng hợp nhưng hầu như các mẹ bầu chưa tìm được loại vitamin phù hợp nhất cho mình. Vậy trong các loại vitamin tổng hợp cho bà bầu loại nào tốt? Cùng tham khảo sản phẩm Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới của Úc nhé !

Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới là gì?

elevit-vitamin-danh-cho-ba-bau-cua-bayer-australia-min

Vào cuối năm 2014, Mẫu cũ Elevit with Iodine đã ngừng sản xuất. Thay vào đó Vitamin Elevit được sản xuất với mẫu mới nhất với tên là Vitamin cho bà bầu Elevit Healthy Baby.Healthy Mum.

Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới có thêm Iodine dùng một viên mỗi ngày, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho thai nhi và bà bầu. Ngay sau khi ra đời, Vitamin Elevit mẫu mới ngay lập tức nhận là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ thông thái và được đánh giá là một trong những sản phẩm chăm sóc bà bầu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Có thể bạn quan tâm >> Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới Review

Công dụng của Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới

Vitamin Elvit dành cho phụ nữ có ý định mang thai

– Vitamin Elvit bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất cho cơ thể bà bầu khỏe mạnh, tăng khả năng đậu thai. Với các chị em đã từng sảy thai nhiều lần hoặc khó mang thai thì có thể sử dụng Vitamin cho bà bầu Elevit Healthy Baby.Healthy Mum 100 Viên trước khi có ý định mang thai 4 tuần để tạo môi trường nâng đỡ và bảo vệ bé tốt hơn..

– Trong thành phần của Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới chứa Iốt, mang lại môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung của mẹ, tăng khả năng thụ thai.

Vitamin Elevit dành cho phụ nữ đang mang thai

– Giảm 92% nguy cơ dị tật thai nhi trong quá trình mang thai – Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới cung cấp đầy đủ nhất các loại vitamin và khoáng chất cần thiết như sắt, acid folic, canxi … giúp bé phát triển tốt, bà bầu khỏe mạnh qua từng giai đoạn thai nhi.

– Tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho bà bầu và em bé.

Vitamin Elevit hỗ trợ sau sinh hồi phục sức khỏe sau sinh

– Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới bổ sung các chất thiếu hụt cho cơ thể mẹ sau quá trình sinh em bé, giúp cơ thể mẹ phục hồi nhanh hơn.

.– Tăng cường sức đề kháng cho bé

– Nâng cao chất lượng sữa tiết ra

Những câu hỏi thường gặp về Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới

Vitamin Elevit mẫu mới có tác dụng phụ gì không?

Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó rất dễ dàng để sử dụng, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Vitamin Elevit mẫu mới có gì khác so với các sản phẩm vitamin dành cho bà bầu khác

elevit-healthybayby-healthymum-100-vien-mau-moi-vitamin-cho-ba-bau

Xem thêm sản phẩm >> Elevit Breastfeeding

Các sản phẩm vitamin dành cho bà bầu khác trên thị trường hiện nay chỉ là những loại thuốc đa sinh tố cơ bản được thay đổi một ít để phù hợp với các mẹ thai nhi. Đối với Vitamin cho bà bầu Elevit mẫu mới thì sản phẩm này được điều chế dựa trên một công thức dành riêng cho các mẹ mang thai, đặc biệt đã được khoa học chứng minh giảm rủi ro nứt đốt sống trong nhiều cuộc thử nghiệm lớn ở Đức và Úc.

Vitamin Elevit chứa 800 mcg Acid Folic – Tại sao lại có liều lượng cao hơn các sản phẩm khác như thế?

Vitamin Elevit mẫu mới chứa Acid folic lên đến 800 mcg đã được dùng trong nghiên cứu Czeizel đã được chứng minh trên toàn thế giới. Acid Folic này cùng với các vitamin và khoáng chất khác kết hợp với nhau cho thấy sự giảm rõ rệt những nguy hiểm liên quan đến ống thần kinh, bao gồm tật nứt đốt sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *